Khăn rằn Nam Bộ – Mai Mel

Share on facebook
Mua cho tác giả một lon bia, nếu thích!
Khăn rằn Nam Bộ – Mai Mel 5.00/5 (100.00%) 4 votes

Khăn rằn là một phụ kiện thú vị đang được giới trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ năng động và yêu thích đi phượt. Bài viết này được tài trợ bởi Vựa.Khăn.Rằn Nam Bộ (Mai Mel).

Mai Mel – Chủ Vựa.Khăn.Rằn Nam Bộ

Mai Mel – Chủ Vựa.Khăn.Rằn Nam Bộ

Tuyết Mai (nickname là Mai Mel) một cô gái rất dễ thương, vui tính và có niềm đam mê cháy bỏng với khăn rằn Nam Bộ. Cô gái này yêu thích nhiếp ảnh không chuyên và phượt. Tuyết Mai hiện đang là “cô chủ” của 1 shop online nho nhỏ trên Facebook (Vựa.Khăn.Rằn) và các diễn đàn. Nào ta hãy cũng tìm hiểu thêm về vựa khăn rằn của cô gái này nhé.

Vựa khăn rằn Nam Bộ Mai Mel

 1. Vựa.Khăn.Rằn Nam Bộ chỉ bán độc quyền 1 loại khăn: Khăn rằn Nam Bộ
 2. Địa chỉ: Bán online tại 115/103 Lê  Văn Sỹ. P.13. Phú Nhuận và 1 vài địa điểm nhỏ lẻ khác.
 3. Thời gian bán linh hoạt tùy vào khách hàng gọi cho cô  chủ. Tất tần tật từ PR, Sales, Marketing và Bán hàng đều 1 người làm là Mai Mel.
 4. Nguồn hàng: Được đặt dệt  ở miền Tây (Đồng bằng Sông Cửu Long)
 5. Sự khác biệt của Khăn rằn Nam Bộ Mai Mel
  • Nắm bắt tâm lý của người dùng sợ bị chạy chỉ ở 2 đầu khăn, nên khi mua khăn ở Vựa.Khăn.Rằn sẽ được làm tua khăn tùy thích, được cô chủ thắt lại nên yên tâm không chị tua chỉ.Duy nhất chỉ có Khăn rằn Nam Bộ - Mai Mel mới có sự khác biệt đó nhé! Bạn nào mua thì nên đặt trước để Mai Mel làm tua.
  • Chất liệu truyền thống: chỉ nilông và cotton cực chất
  • Giá: Từ 25k – 40k tùy vào kích thước 1m3, 1m5 hoặc 1m7
  • Màu: Đen, đỏ, xanh dương, tím
Khăn rằn Nam Bộ là phụ kiện đa năng, hữu dụng trong những chuyến đi

Khăn rằn Nam Bộ là phụ kiện đa năng, hữu dụng trong những chuyến đi

Tại sao không bán quần  áo, mỹ phẩm mà đi bán khăn rằn Nam Bộ chỉ  có mấy chục ngàn 1 cái?

Ý tưởng kinh doanh quà quê này xuất phát từ 1 ngày đẹp trời đi chợ ở quê và kiếm mua 1 chiếc khăn rằn. Trước đây Mai Mel không biết khăn rằn là gì mặc dù quê cô ấy sinh ra và lớn lên ở miền Tây sông nước. Sau này, khi vào đại học và bắt đầu những chuyến đi bụi thôi thúc cô gái này thực hiện ý tưởng giữ gìn nết truyền thống của Nam Bộ mình.

Mai Mel tâm sự:

Tại sao khăn rằn cũng là 1 nét đẹp của Việt Nam mình, của miền Tây Nam Bộ mà số lượng người biết, người sử dụng không nhiều, kể cả người dân quê nơi cô ấy sống cũng hiếm khi sử dụng, kể cả những người nông dân và Tại sao Việt Nam cũng có khăn rằn mà không nổi tiếng bằng khăn rằn Campuchia. Hai vẻ đẹp khăn rằn của 2 đất nước khác nhau về lịch sử, giá trị và ý nghĩa của chúng, giá cả cũng chênh lệch khá nhiều nữa đấy.

Khăn rằn Nam Bộ trong trang trí nội thất

Khăn rằn Nam Bộ trong trang trí nội thất

Mình biết có nhiều bán khăn rằn giống mình, nhưng mỗi người 1 mục đích ngắn hay lâu dài. Thay vì mình kinh doanh quần áo, mỹ phẩm để nhanh “giàu” như bạn bè, nhưng mình không muốn. Muốn bền vững thì nên làm những gì xuất phát từ tâm, từ trái tim của mình. Nó thành công hay thất bại vẫn không sao, dù sao cũng đã thực hiện những gì mình thích ở thời trẻ trâu này.

Thế là ý tưởng xuất phát từ đấy. Đôi khi ý tưởng chúng ta tìm kiếm chi xa xôi, nó ở ngay trong cuộc sống chúng ta quan sát hằng ngày đấy.

Khăn rằn cho bạn nữ

Khăn rằn cho bạn nữ

Chúc bạn thành công với ý tưởng của mình nhé!

Vựa khăn rằn nam bộ Mai Mel

Bài viết được tài trợ bởi Vựa khăn rằn Nam Bộ Mai Mel.

0 comments